தோழியே!

virachamillaamal naam viral koarththu nadanthathundu.   unakkaaka naanum, enakkaaka neeyum eththanaiyoa murai iraivanai tholuthathundu.   chaernthu chirippathu maddumalla chaernthu aluvathum nadpu thaan ena enakkunarththiya tholiyae!!!   nee aanaaka maarividu, chamuthaayaththin chanthaekap paarvaiyil irunthu naam vidupadalaam.
tholiyae!

விரசமில்லாமல் நாம்
விரல் கோர்த்து நடந்ததுண்டு.

 

உனக்காக நானும்,
எனக்காக நீயும்
எத்தனையோ முறை
இறைவனை தொழுததுண்டு.

 

சேர்ந்து சிரிப்பது மட்டுமல்ல
சேர்ந்து அழுவதும் நட்பு தான்
என எனக்குணர்த்திய
தோழியே!!!

 

நீ
ஆணாக மாறிவிடு,
சமுதாயத்தின் சந்தேகப்
பார்வையில் இருந்து
நாம் விடுபடலாம்.

Popular Post

Tips