என் உயிர் தோழியே

  kandaen kandaen unnai kandaen kanda naal muthal nadpu kondaen   vedkaththin uruvamum nee,   thukkaththin thooramum nee,   koapaththin pirappidam nee,   nadpin iruppidam nee,   kolucheluppum oachaiyum nee,   elutha mudiyaa paashayum nee,   annaipoal aravanaiththavalum nee,   akkaa poal arivuruththiyavalum nee,   pen nadpukku ilakkanam nee…
en uyir tholiyae

 

கண்டேன் கண்டேன் உன்னை கண்டேன்
கண்ட நாள் முதல் நட்பு கொண்டேன்
 
வெட்கத்தின் உருவமும் நீ,
 
துக்கத்தின் தூரமும் நீ,
 
கோபத்தின் பிறப்பிடம் நீ,
 
நட்பின் இருப்பிடம் நீ,
 
கொலுசெழுப்பும் ஓசையும் நீ,
 
எழுத முடியா பாஷையும் நீ,
 
அன்னைபோல் அரவணைத்தவளும் நீ,
 
அக்கா போல் அறிவுறுத்தியவளும் நீ,
 
பெண் நட்புக்கு இலக்கணம் நீ...

Popular Post

Tips