உப்புமா

thaevaiyaanavai : ravai – alavirkaerpa periya venkaayam – 1 milakaay – 2 kaduku, karivaeppilai, uppu – kojcham cheymurai : 1. ravaiyai vaanaliyil poaddu kojcham poanneramaaka varumpadi nanraaka varuththuk kollavum. 2. venkaayam, milakaayai narukkik kollavum. 3. vaanaliyil enney oorri kaduku, venkaayam, milakaay, karivaeppilai chaerththu nanraaka vathakkik kollavum. 4. vathakkiya venkaayaththudan 2 damlar thanneer chaerththu laechaakak kothikka … Continue reading "uppumaa"
uppumaa

தேவையானவை :


ரவை - அளவிற்கேற்ப
பெரிய வெங்காயம் - 1
மிளகாய் - 2
கடுகு, கறிவேப்பிலை, உப்பு - கொஞ்சம்

செய்முறை :


1. ரவையை வாணலியில் போட்டு கொஞ்சம் பொன்னிறமாக வரும்படி நன்றாக வறுத்துக் கொள்ளவும்.

2. வெங்காயம், மிளகாயை நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

3. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, வெங்காயம், மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து நன்றாக வதக்கிக் கொள்ளவும்.

4. வதக்கிய வெங்காயத்துடன் 2 டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து லேசாகக் கொதிக்க விடவும். அப்படியே உப்பையும் சேர்த்துக் கொள்ளவும்.

5. பின் வறுத்த ரவையை அதில் சேர்த்து விடாமல் கிண்டவும்.

5 நிமிடம் கழித்துப் பார்த்தால் சுவையான உப்புமா தயார்.

Popular Post

Tips