நட்டு விடுங்கள்

ennaich chaayththuviddu nee chaaynthu kollach chaaymaanam veddividdu nallavilaikku virruviddup perrukkolvaay vekumaanam!   kaavalukku naan un veedduk kathavaaka; imai thaddum urakkaththirku unnaith thaalaaddum kaddilaaka!   un kulanthaikal kaddippidiththu vilaiyaada nanpanaay; muththamidum viyarvaiyai muthukil thaddividdu valiyanuppum nelalaay!   oaddaivilum oachoanukku maarru marunthaay; koodu kaddik kudi vaalum kuruvikalukku veedaay!   koduththae palakiya enakku; kaedka vedkamaay thaan irukkirathu; veddunkal … Continue reading "naddu vidunkal"
naddu vidunkal

என்னைச் சாய்த்துவிட்டு
நீ சாய்ந்து கொள்ளச் சாய்மானம்
வெட்டிவிட்டு நல்லவிலைக்கு விற்றுவிட்டுப்
பெற்றுக்கொள்வாய் வெகுமானம்!

 

காவலுக்கு நான் உன் வீட்டுக் கதவாக;
இமை தட்டும் உறக்கத்திற்கு
உன்னைத் தாலாட்டும் கட்டிலாக!

 

உன் குழந்தைகள் கட்டிப்பிடித்து
விளையாட நண்பனாய்;
முத்தமிடும் வியர்வையை முதுகில்
தட்டிவிட்டு வழியனுப்பும் நிழலாய்!

 

ஓட்டைவிழும் ஓசோனுக்கு
மாற்று மருந்தாய்;
கூடு கட்டிக் குடி வாழும்
குருவிகளுக்கு வீடாய்!

 

கொடுத்தே பழகிய எனக்கு;
கேட்க வெட்கமாய் தான் இருக்கிறது;
வெட்டுங்கள் வெட்டுவதற்கு முன்னே
ஒரு செடியாவது நட்டு விடுங்கள்!

Popular Post

Tips