சர்க்கரை பொங்கல்

thaevaiyaana poarudkal: pachchai arichi = 1 kap varuththa paachi payaru = 1/3 kap charkkarai = 1 kap thaenkaay paal = 2 kap neer = 5 kap pilams = 100g nads =100g ney=2 T.S   cheymurai:   1.paanaiyil neerai viddu kothikka vidavum. neer kothiththu varum poathu athil paalai chaerkkavum. 2. paal poankiyathum, aerkanavae chuththappaduththi, neeril kaluviya … Continue reading "charkkarai poankal"
charkkarai poankal

தேவையான பொருட்கள்:


பச்சை அரிசி = 1 கப்
வறுத்த பாசி பயறு = 1/3 கப்
சர்க்கரை = 1 கப்
தேங்காய் பால் = 2 கப்
நீர் = 5 கப்
பிளம்ஸ் = 100g
நட்ஸ் =100g
நெய்=2 T.S

 

செய்முறை:

 

1.பானையில் நீரை விட்டு கொதிக்க விடவும். நீர் கொதித்து வரும் போது அதில் பாலை சேர்க்கவும்.

2. பால் பொங்கியதும், ஏற்கனவே சுத்தப்படுத்தி, நீரில் கழுவிய அரிசியை போடவும். அரிசி அரை பதத்திற்கு வெந்ததும் அதில் சர்க்கரையை சேர்க்கவும். (சர்க்கரையை நீரிலோ/பாலிலோ கரைத்துவிடுவது நல்லது). பாலும், சர்க்கரையும் சேர்ந்த பின்னர் அடுப்பின் வெப்பத்தை குறைக்கவும். அடிக்கடி அகப்பையால் கிளறிவிடவும்.

3. அரிசி நன்றாக வெந்ததும், அதில் நெய், பிளம்ஸ், நட்ஸ் ஜயும் சேர்த்து கிளறி அடுப்பின் இருந்து இறக்கவும்.

* விரும்பின் ஏலக்காய் சேர்க்கலாம்.

Popular Post

Tips