எது வேண்டும் எனக்கு?

athiraatha chirippu anechchap paechchu   urchaakap paarvai uyirp paaraaddu   nalla kavithai mael vilunthu valiyum   un oru choddu kanneer irunthaal poathum   ethu vaendum enakku?
ethu vaendum enakku?

அதிராத சிரிப்பு
அனிச்சப் பேச்சு

 

உற்சாகப் பார்வை
உயிர்ப் பாராட்டு

 

நல்ல கவிதை மேல்
விழுந்து வழியும்

 

உன் ஒரு சொட்டு கண்ணீர்
இருந்தால் போதும்

 

எது வேண்டும் எனக்கு?

Popular Post

Tips