என்னவளே….. – காதல் கவிதை

ennavalae aen ennai maranthaay en ineyavalae aen ennai pirinthaay   enkirunthaalum nee vaalkavena vaalththida en uthadukal achainthaalum ullam oomaiyaay thinamum alukirathae   unarvukal vediththu chitharkirathae uyirum vidai pera thudikkirathae urakkam maranthu poanathae   irakkam kaadda maaddaayaa ithaya vaachal thirappaayaa?     C.NATARAJ
ennavalae….. – Kadhal kavithai

என்னவளே ஏன் என்னை மறந்தாய்
என் இனியவளே ஏன் என்னை பிரிந்தாய்

 

எங்கிருந்தாலும் நீ வாழ்கவென
வாழ்த்திட என் உதடுகள் அசைந்தாலும்
உள்ளம் ஊமையாய் தினமும் அழுகிறதே

 

உணர்வுகள் வெடித்து சிதற்கிறதே
உயிரும் விடை பெற துடிக்கிறதே
உறக்கம் மறந்து போனதே

 

இரக்கம் காட்ட மாட்டாயா
இதய வாசல் திறப்பாயா?

 

 

C.NATARAJ

Popular Post

Tips