மாம்பழ ஐஸ்கிரீம்

thaevaiyaana poarudkal: periya maampalam – 2 paal – 1 koappai vennelaa aiskireem – 1 koappai jaelli – 2 maejaik karandi cheymurai: paalai chundak kaaychchi kulira vaiyunkal . maampalaththai kaluvi thol neekki chiru chiru thundukalaaka narukkik kollunkal . athodu chirithu thanneer chaerththu mikchiyil poaddu koolaaka araiththuk kollunkal . kuliravaiththa paaludan jaelli chaerththu nanku adiththuk kalanthu , … Continue reading "maampala aiskireem"
maampala aiskireem

sl63

தேவையான பொருட்கள்:

பெரிய மாம்பழம் – 2
பால் – 1 கோப்பை
வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் – 1 கோப்பை
ஜெல்லி – 2 மேஜைக் கரண்டி

செய்முறை:

பாலை சுண்டக் காய்ச்சி குளிர வையுங்கள் . மாம்பழத்தை கழுவி தோல் நீக்கி சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளுங்கள் . அதோடு சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு கூழாக அரைத்துக் கொள்ளுங்கள் . குளிரவைத்த பாலுடன் ஜெல்லி சேர்த்து நன்கு அடித்துக் கலந்து , அதையும் மாம்பழ சாறுடன் சேருங்கள் . பால் கலந்த மாம்பழச்சாற்றை குளிர்சாதனப் பெட்டியில் சுமார் 2 மணி நேரம் வைத்து குளிர வையுங்கள் . பிறகு வெளியே எடுத்து வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் சேர்த்து பரிமாறுங்கள்.

sl63

தேவையான பொருட்கள்:

பெரிய மாம்பழம் – 2
பால் – 1 கோப்பை
வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் – 1 கோப்பை
ஜெல்லி – 2 மேஜைக் கரண்டி

செய்முறை:

பாலை சுண்டக் காய்ச்சி குளிர வையுங்கள் . மாம்பழத்தை கழுவி தோல் நீக்கி சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளுங்கள் . அதோடு சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு கூழாக அரைத்துக் கொள்ளுங்கள் . குளிரவைத்த பாலுடன் ஜெல்லி சேர்த்து நன்கு அடித்துக் கலந்து , அதையும் மாம்பழ சாறுடன் சேருங்கள் . பால் கலந்த மாம்பழச்சாற்றை குளிர்சாதனப் பெட்டியில் சுமார் 2 மணி நேரம் வைத்து குளிர வையுங்கள் . பிறகு வெளியே எடுத்து வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் சேர்த்து பரிமாறுங்கள்.

Popular Post

Tips