நிர்வாணமாக தோன்றிய பிரபல தமிழ் நடிகை – photo

nervaanamaaka thonri chaka nadikaika lai athirchchiyil uraiya vaiththa‍ emi jaksan thamil chinemaavil matharaachappaddina m padaththin moolam arimukamaaki nadi kar aaryaavudan jodichaernthavar emi jaksan,. athumuthal inraiya ilaijarkalin manankalai kavarnthavar emi jaksan. ivar ithai aduththu kowtham maenan iyakkiya vinnaith thaandi varuvaayaa padath thin henthi reemaekkil nadiththaar. ap padam avaru kku sareyana peyarai vaanki tharaathathaal, tharpoathu shanka r … Continue reading "nervaanamaaka thonriya pirapala thamil nadikai – photo"
nervaanamaaka thonriya pirapala thamil nadikai – photo

நிர்வாணமாக தோன்றி சக நடிகைக ளை அதிர்ச்சியில் உறைய வைத்த‍ எமி ஜாக்ஸன்
தமிழ் சினிமாவில் மதராசப்பட்டிண ம் படத்தின் மூலம் அறிமுகமாகி நடி கர் ஆர்யாவுடன் ஜோடிசேர்ந்தவர் எமி ஜாக்ஸன்,.

அதுமுதல் இன்றைய இளைஞர்களின் மனங்களை கவர்ந்தவர் எமி ஜாக்ஸன். இவர் இதை அடுத்து கௌதம் மேனன் இயக்கிய
விண்ணைத் தாண்டி வருவாயா படத் தின் ஹிந்தி ரீமேக்கில் நடித்தார்.

அப் படம் அவரு க்கு சரியான பெயரை வாங்கி தராததால், தற்போது ஷங்க ர் இயக்கத்தில் விக்ரமிற்கு ஜோடியா க நடிக்கும் ஐ படத்தை தான் மிகவும் நம்பியுள்ளார்.

திரைப்படங்கள் மட்டும் இல்லாமல் எமி மாடலிங் துறையிலும் கொடி கட்டி பறப்பவர், சமீபத்தில் இவர் இ ணையத்தில் வெளியிட்ட அரை நிர் வாண புகைப்படங்களால் சகநடிகை கள் எல்லாம் அதிர்ச்சியில் உறைந்து போய் உள்ளனர்.

Popular Post

Tips