அரை நிர்வாணமாக போஸ் கொடுத்த தமிழ் நடிகை

thamil thiraiyulakil chimpuvin Kadhal alivathillai padaththil arimukamaanavar chaarmi. pin thelunku pakkam othunki pala hed padankalai koduththaar.ivarin palamae kavarchchi thaan, itharkaakavae ivar nadikkum padaththirku palaththa varavaerpu irunthu varukirathu, innelaiyil oru kaalandarin addai padaththirku arai nervaanamaaka poas koduththullaar.
arai nervaanamaaka poas koduththa thamil nadikai

தமிழ் திரையுலகில் சிம்புவின் காதல் அழிவதில்லை படத்தில் அறிமுகமானவர் சார்மி.

பின் தெலுங்கு பக்கம் ஒதுங்கி பல ஹிட் படங்களை கொடுத்தார்.இவரின் பலமே கவர்ச்சி தான், இதற்காகவே இவர் நடிக்கும் படத்திற்கு பலத்த வரவேற்பு இருந்து வருகிறது, இந்நிலையில் ஒரு காலண்டரின் அட்டை படத்திற்கு அரை நிர்வாணமாக போஸ் கொடுத்துள்ளார்.

Popular Post

Tips