யாழில் 3 கோடி 80 இலட்சம் ரூபா காசோலை மோசடி! ஐவர் கைது

  yaal.maavaddaththil 3 koadi 80 iladcham roopaay kaachoalai mochadi kadantha vaaram nadaiperrullathaaka poalis muraippaaddup pathivu kurippiduvathaaka yaal.chiraesda poalis aththiyadchakar jipri theriviththullaar.   yaal.poalis nelaiyaththil inru nadaiperra oodakaviyalaalar maanaaddil ivvidaiyam thodarpaaka vilakkamaliththullaar.   yaalil nadaiperruvarum kaachoalai mochadi thodarpaaka avar kurippidukaiyil, yaal.paramaesvaraa chanthiyil ulla kadai onril 49 ladchaththi 50 aayiram roopaay mochadi cheyyappaddullathu.   yaal.kasthooriyaar veethiyilulla kadai … Continue reading "yaalil 3 koadi 80 iladcham roopaa kaachoalai mochadi! aivar kaithu"
yaalil 3 koadi 80 iladcham roopaa kaachoalai mochadi! aivar kaithu

 

யாழ்.மாவட்டத்தில் 3 கோடி 80 இலட்சம் ரூபாய் காசோலை மோசடி கடந்த வாரம் நடைபெற்றுள்ளதாக பொலிஸ் முறைப்பாட்டுப் பதிவு குறிப்பிடுவதாக யாழ்.சிரேஸ்ட பொலிஸ் அத்தியட்சகர் ஜிப்ரி தெரிவித்துள்ளார்.
 
யாழ்.பொலிஸ் நிலையத்தில் இன்று நடைபெற்ற ஊடகவியலாளர் மாநாட்டில் இவ்விடையம் தொடர்பாக விளக்கமளித்துள்ளார்.
 
யாழில் நடைபெற்றுவரும் காசோலை மோசடி தொடர்பாக அவர் குறிப்பிடுகையில், யாழ்.பரமேஸ்வரா சந்தியில் உள்ள கடை ஒன்றில் 49 லட்சத்தி 50 ஆயிரம் ரூபாய் மோசடி செய்யப்பட்டுள்ளது.
 
யாழ்.கஸ்தூரியார் வீதியிலுள்ள கடை ஒன்றில் 5 இலட்சம்,
 
யாழ்.நகரப் பகுதியில் 2 இலட்சம்,
 
நல்லூரில் 3 இலட்சம்,
 
மானிப்பாய் வடக்கு பகுதியில் 3 இலட்சம் ரூபா,
 
சாவகச்சேரி நகரப் பகுதியில் 3 இலட்சம் காசோலை மோசடி நடைபெற்றுள்ளதாக யாழ்.சிரேஸ்ட பொலிஸ் அத்தியட்சகர் ஜிப்ரி கூறினார்.
 
யாழில் வர்த்தகத் துறையினரே இந்த காசோலை மோசடியில் ஈடுபட்டுள்ளதாக விசாரணைகள் மூலம் தெரியவந்துள்ளதாகவும் காசோலை மோசடி தொடர்பில் 5 பேர் கைது செய்யப்பட்டுள்ளதாகவும் யாழ்.சிரேஸ்ட பொலிஸ் அத்தியட்சகர் ஜிப்ரி மேலும் தெரிவித்துள்ளார்.

Popular Post

Tips