தனுஷ்கோடியை சேர்ந்த 20 மீனவர்கள் இலங்கை கடற்படையினரால் கைது

  thanushkoadiyai chaerntha 20 meenavarkalai inru athikaalai ilankai kadarpadaiyinar kaithu cheythullathaaka therivikkappadukirathu.   iraamaechuvaram marrum paampan pakuthikalilirunthu kadalil meenpidikka chellum meenavarkalai ellai thaandi vanthathaaka ilankai kadarpadaiyinar adikkadi pidiththu kaithu cheythu vanthanar.   aerkanavae ilankai kadarpadaiyinaraal kaithu cheyyappaddulla meenavarkal 30 paer innum ilankaiyil thaduththu vaikkappaddullanar.   innelaiyil inru athikaalai thanushkoadiyai chaerntha 20 meenavarkal 2 naaddup padakukalil … Continue reading "thanushkoadiyai chaerntha 20 meenavarkal ilankai kadarpadaiyinaraal kaithu"
thanushkoadiyai chaerntha 20 meenavarkal ilankai kadarpadaiyinaraal kaithu

 

தனுஷ்கோடியை சேர்ந்த 20 மீனவர்களை இன்று அதிகாலை இலங்கை கடற்படையினர் கைது செய்துள்ளதாக தெரிவிக்கப்படுகிறது.
 
இராமேசுவரம் மற்றும் பாம்பன் பகுதிகளிலிருந்து கடலில் மீன்பிடிக்க செல்லும் மீனவர்களை எல்லை தாண்டி வந்ததாக இலங்கை கடற்படையினர் அடிக்கடி பிடித்து கைது செய்து வந்தனர்.
 
ஏற்கனவே இலங்கை கடற்படையினரால் கைது செய்யப்பட்டுள்ள மீனவர்கள் 30 பேர் இன்னும் இலங்கையில் தடுத்து வைக்கப்பட்டுள்ளனர்.
 
இந்நிலையில் இன்று அதிகாலை தனுஷ்கோடியை சேர்ந்த 20 மீனவர்கள் 2 நாட்டுப் படகுகளில் கடலில் மீன்பிடிக்க சென்றுள்ளனர்.
 
அவர்களை எல்லை தாண்டி வந்ததாக இலங்கை கடற்படையினர் சிறை பிடித்து சென்றுள்ளதாக இந்திய ஊடகங்கள் செய்தி வெளியிட்டுள்ளன.
 

Popular Post

Tips