தவளை உருவத்தில் அதிசயக்குழந்தை

naepaalaththin Dolakha maavaddaththin Charikot pirathaechaththil 2006 m aandu thavalai uruvaththil intha athichayakkulanthai Nir Bahadur Karki and Suntali Karki thampathikalukku piranthullathu.   2 Kg neraiyudaiya ikkulanthaiyin kaluththaanathu udalinul udpukuntha vannamum, thalai thaddaiyaakavum, kankal irandum peruththum kaanappadda ikkulanthai ivarkalukku moonraavathu kulanthaiyaaka vaiththiyachaalaiyil piranthathullathu.   munnar pirantha iru kulanthaikalum chaathaarana nelaiyil ullathudan moonraavathaaka pirantha intha apoorva,athichaya kulanthai piranthu … Continue reading "thavalai uruvaththil athichayakkulanthai"
thavalai uruvaththil athichayakkulanthai
நேபாளத்தின் Dolakha மாவட்டத்தின் Charikot பிரதேசத்தில் 2006 ம் ஆண்டு தவளை உருவத்தில் இந்த அதிசயக்குழந்தை Nir Bahadur Karki and Suntali Karki தம்பதிகளுக்கு பிறந்துள்ளது.

 

2 Kg நிறையுடைய இக்குழந்தையின் கழுத்தானது உடலினுள் உட்புகுந்த வண்ணமும், தலை தட்டையாகவும், கண்கள் இரண்டும் பெருத்தும் காணப்பட்ட இக்குழந்தை இவர்களுக்கு மூன்றாவது குழந்தையாக வைத்தியசாலையில் பிறந்ததுள்ளது.

  முன்னர் பிறந்த இரு குழந்தைகளும் சாதாரண நிலையில் உள்ளதுடன் மூன்றாவதாக பிறந்த இந்த அபூர்வ,அதிசய குழந்தை பிறந்து அரை மணி நேரத்தில் இறந்து விட்டது. இக்குழந்தைப் பார்ப்பதற்கு பெருமளவிலான மக்கள் வைத்தியசாலையை சூழ்ந்துவிட்டதனால் மக்கள் கூட்டத்தை கலைப்பதற்கு போலீசார் வரவழைக்கப்பட்டனர்.

Popular Post

Tips