பொன்மொழிகள்

tharaiyoadu tharaiyaaka nachukkappaddaalum chaththiyam marupadiyum elunthu nenruvidum. aandavanudaiya mudivillaatha naadkal atharkum undu.   vaalkkai enkira aadaiyil nanmai theemai enra iru noolkalum irukkum.   cheyyath therinthavan chaathikkiraan. cheyyath theriyaathavan poathikkiraan.   tholviyai oppukkollath thayankaathae. tholviyilirunthu karrukkolla vaendiyathu neraiya irukkirathu.   unkal ammaavidam chollip perumaippada mudiyaatha entha oru cheyalaiyum cheyyaatheerkal.   theemaikal unkalai anukaamalirukka, unkal ennankalil theemaikal … Continue reading "poanmoalikal"
poanmoalikal

தரையோடு தரையாக நசுக்கப்பட்டாலும் சத்தியம் மறுபடியும் எழுந்து நின்றுவிடும். ஆண்டவனுடைய முடிவில்லாத நாட்கள் அதற்கும் உண்டு.

 

வாழ்க்கை என்கிற ஆடையில் நன்மை தீமை என்ற இரு நூல்களும் இருக்கும்.

 

செய்யத் தெரிந்தவன் சாதிக்கிறான். செய்யத் தெரியாதவன் போதிக்கிறான்.

 

தோல்வியை ஒப்புக்கொள்ளத் தயங்காதே. தோல்வியிலிருந்து கற்றுக்கொள்ள வேண்டியது நிறைய இருக்கிறது.

 

உங்கள் அம்மாவிடம் சொல்லிப் பெருமைப்பட முடியாத எந்த ஒரு செயலையும் செய்யாதீர்கள்.

 

தீமைகள் உங்களை அணுகாமலிருக்க, உங்கள் எண்ணங்களில் தீமைகள் இல்லாமல் பார்த்துக் கொள்ளுங்கள்.

 

கண்ணெதிரே காணும் ஒவ்வொருவரையும் நம்புவது அபாயகரமானது. அதைக் காட்டிலும் ஒருவரையும் நம்பாதிருப்பது மிகவும் அபாயகரமானது.

Popular Post

Tips