இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

vellikkilamai22 havilampi varudam, puraddaachi 6-m thaethi nalla naeram:kaalai 12.15 – 1.15   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam:10.30 – 12.00 ema kandam:3.00 – 4.30 kulikai:7.30 – 9.00 thithi:thirithiyai nadchaththiram:chiththirai chanthiraashdamam:uththiraddaathi inraiya raachipalan maesham – chukam rishapam – tholvi mithunam – laapam kadakam – aatharavu chimmam – aathaayam kanne – thelivu thulaam – verri viruchchikam – pakai thanuchu – nalam … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?

வெள்ளிக்கிழமை22

ஹேவிளம்பி வருடம், புரட்டாசி 6-ம் தேதி நல்ல நேரம்:காலை 12.15 - 1.15   மாலை 4.30 - 5.30 ராகு காலம்:10.30 - 12.00 எம கண்டம்:3.00 - 4.30 குளிகை:7.30 - 9.00 திதி:திரிதியை நட்சத்திரம்:சித்திரை சந்திராஷ்டமம்:உத்திரட்டாதி

இன்றைய ராசிபலன்

மேஷம் - சுகம்
ரிஷபம் - தோல்வி
மிதுனம் - லாபம்
கடகம் - ஆதரவு
சிம்மம் - ஆதாயம்
கன்னி - தெளிவு
துலாம் - வெற்றி
விருச்சிகம் - பகை
தனுசு - நலம்
மகரம் - போட்டி
கும்பம் - ஊக்கம்
மீனம் - உழைப்பு
யோகம்: சித்த  யோகம் சூலம்மேற்கு பரிகாரம்வெல்லம் விசேஷம்திருநெல்வேலி காந்திமதியம்மன் லட்சார்ச்சனை வைபவம். மதுரை ஸ்ரீ மீனாட்சி நவராத்திரி கொலு மண்டபத்தில் அலங்காரக் காட்சி. உலக இதய நாள்.  

Popular Post

Tips