பொன்மொழிகள்

un vaalkkaiyin entha oru naalil un munnaal enthap pirachchinaiyaiyum nee chanthikkaamal mun chelkiraayoa, appoaluthu thavaraana paathaiyil nee payanekkiraay enru arivaay   valimai, udalinenru varuvathu illai. achaikka mudiyaatha mana uruthiyilirunthu varukirathu. namathu manaththin thooymai athikamaaka irunthaal namathu valimaiyum athikamaaka irukkum. avvalavukkavvalavu verri innum vaekamaakak kidaikkum.   oru chiriya inpaththaith thurappathan moolam oru periya inpaththai adaiya mudiyumenel … Continue reading "poanmoalikal"
poanmoalikal

உன் வாழ்க்கையின் எந்த ஒரு நாளில் உன் முன்னால் எந்தப் பிரச்சினையையும் நீ சந்திக்காமல் முன் செல்கிறாயோ, அப்பொழுது தவறான பாதையில் நீ பயணிக்கிறாய் என்று அறிவாய்

 

வலிமை, உடலினின்று வருவது இல்லை. அசைக்க முடியாத மன உறுதியிலிருந்து வருகிறது. நமது மனத்தின் தூய்மை அதிகமாக இருந்தால் நமது வலிமையும் அதிகமாக இருக்கும். அவ்வளவுக்கவ்வளவு வெற்றி இன்னும் வேகமாகக் கிடைக்கும்.

 

ஒரு சிறிய இன்பத்தைத் துறப்பதன் மூலம் ஒரு பெரிய இன்பத்தை அடைய முடியுமெனில் பெரியதற்காகச் சிறியதை விட்டுக் கொடுப்பவன் அறிவாளி.

 

உணர்வுகள் மாறலாம், நினைவுகள் மாறுவதில்லை

 

காதலைப் பற்றி நன்றாகத் தெரிந்தவர்கள் காதலிக்க மாட்டார்கள்.

Popular Post

Tips