பன்சாலி இயக்கத்தில் தீபிகா படுகோன் நடிக்கும் – பத்மாவதி

chajchay leelaa panchaali iyakkaththil theepikaa padukoan, ranveer nadikkum padam pathmaavathi. rachikarkal mikavum ethirpaarkkum ippadaththin ahhpards luk poasdarkal inru veliyidappaddullana. dichampar 1 anru inthap padam veliyaakavullathu.  
panchaali iyakkaththil theepikaa padukoan nadikkum – pathmaavathi

சஞ்சய் லீலா பன்சாலி இயக்கத்தில் தீபிகா படுகோன், ரன்வீர் நடிக்கும் படம் பத்மாவதி.

ரசிகர்கள் மிகவும் எதிர்பார்க்கும் இப்படத்தின் ஃபர்ட்ஸ் லுக் போஸ்டர்கள் இன்று வெளியிடப்பட்டுள்ளன. டிசம்பர் 1 அன்று இந்தப் படம் வெளியாகவுள்ளது.

 

Popular Post

Tips