பொன்மொழிகள்

thannampikkai, thelivu, thunechchal intha moonrum thaan oruvanai eppoathum kaappaarri valinadaththich chellum.   kalankaatha ullam padaiththavarkalae iruthi verrikku uriyavarkal!   nalla kaariyankalaich cheyya orupoathum payappadaatheerkal! thaamathaminri udanae nalla kaariyankalaich cheyyunkal!   avacharamaakath thavaru cheyvathai vida thaamathamaakach charivara cheyvathu mael.   unmaiyaana nadpu aarokkiyam poanrathu.athanai ilakkum varai athan mathippai naam unarvathillai.   nampikkai kuraiyum poathu ovvooru manethanum … Continue reading "poanmoalikal"
poanmoalikal

தன்னம்பிக்கை, தெளிவு, துணிச்சல் இந்த மூன்றும் தான் ஒருவனை எப்போதும் காப்பாற்றி வழிநடத்திச் செல்லும்.

 

கலங்காத உள்ளம் படைத்தவர்களே இறுதி வெற்றிக்கு உரியவர்கள்!

 

நல்ல காரியங்களைச் செய்ய ஒருபோதும் பயப்படாதீர்கள்! தாமதமின்றி உடனே நல்ல காரியங்களைச் செய்யுங்கள்!

 

அவசரமாகத் தவறு செய்வதை விட தாமதமாகச் சரிவர செய்வது மேல்.

 

உண்மையான நட்பு ஆரோக்கியம் போன்றது.அதனை இழக்கும் வரை அதன் மதிப்பை நாம் உணர்வதில்லை.

 

நம்பிக்கை குறையும் போது ஒவ்வொரு மனிதனும் நெறியற்ற கொள்கையை மேற்கொள்கிறான்.

Popular Post

Tips