இன்றையநாள் உங்களுக்கு எப்படி?

puthan kilamai 27 nalla naeram:kaalai 9.30 – 10.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam:12.00 – 1.30 ema kandam:7.30 – 9.00 kulikai:10.30 – 12.00 thithi:chapthami nadchaththiram:kaeddai chanthiraashdamam:kaarththi, rokine iraachippalan maesham – jaeyam rishapam – aemaarram mithunam – irakkam kadakam – chaantham chimmam – aathaayam kanne – neraivu thulaam – varavu viruchchikam – chukam thanuchu – amaithi makaram – kavanam … Continue reading "inraiyanaal unkalukku eppadi?"
inraiyanaal unkalukku eppadi?
புதன் கிழமை 27 நல்ல நேரம்:காலை 9.30 - 10.30   மாலை 4.30 - 5.30 ராகு காலம்:12.00 - 1.30 எம கண்டம்:7.30 - 9.00 குளிகை:10.30 - 12.00 திதி:சப்தமி நட்சத்திரம்:கேட்டை சந்திராஷ்டமம்:கார்த்தி, ரோகிணி இராசிப்பலன்
மேஷம் - ஜெயம்
ரிஷபம் - ஏமாற்றம்
மிதுனம் - இரக்கம்
கடகம் - சாந்தம்
சிம்மம் - ஆதாயம்
கன்னி - நிறைவு
துலாம் - வரவு
விருச்சிகம் - சுகம்
தனுசு - அமைதி
மகரம் - கவனம்
கும்பம் - போட்டி
மீனம் - நன்மை
யோகம்: சித்த / மரண யோகம் சூலம்: வடக்கு பரிகாரம்: பால் விசேஷம்: நாட்டரசன் கோட்டை ஸ்ரீ எம்பெருமான் பவனி. மதுரை ஸ்ரீ மீனாட்சி நவராத்திரி கொலு மண்டபத்தில் அலங்காரக் காட்சி.  

Popular Post

Tips