நாமெல்லாம் யாரு..??

amerikkaavil thirudanai kandupidikkira meshen kandupidiththu irukkiraarkalaam.   antha meshen inkilaanthula 30 nemishaththula 70 thirudarkalai kandupidichchurukku.   piraanchil 30 nemishaththula 100 thirudarkalai kandupidichchurukku.   inthiyaavil 15 nemishaththula antha meshenaiyae kaanoom!! naamellaam yaaru..??
naamellaam yaaru..??
அமெரிக்காவில் திருடனை கண்டுபிடிக்கிற மெஷின் கண்டுபிடித்து இருக்கிறார்களாம்.

  அந்த மெஷின் இங்கிலாந்துல 30 நிமிஷத்துல 70 திருடர்களை கண்டுபிடிச்சுருக்கு.

 

பிரான்ஸில் 30 நிமிஷத்துல 100 திருடர்களை கண்டுபிடிச்சுருக்கு.

  இந்தியாவில் 15 நிமிஷத்துல அந்த மெஷினையே காணோம்!! நாமெல்லாம் யாரு..??

Popular Post

Tips