நாவை ஊறச் செய்யும் கடலை மாவு லட்டு எப்படி தயாரிப்பது?

paechan haa laddu vada inthiyaavil ellaa pandikaiyin poathum virumpi cheyyappadum ineppu vakai aakum. intha chuvai mikuntha ruchiyaana laddu kadalai maavai neyyil varuththu athanudan charkkarai, aelakkaay marrum ularntha palankal chaerththu kalarpullaaka cheyyum rechipi aakum. paechan haa laddu namathu thamilnaaddil kadalai maavu urundai enru alaikkappadukirathu. ithu poathuvaaka ellaa chupa nekalchchikalin poathum parimaari makilvar. naakkil echchi oora vaikkum … Continue reading "naavai oorach cheyyum kadalai maavu laddu eppadi thayaarippathu?"
naavai oorach cheyyum kadalai maavu laddu eppadi thayaarippathu?

பேசன் ஹா லட்டு வட இந்தியாவில் எல்லா பண்டிகையின் போதும் விரும்பி செய்யப்படும் இனிப்பு வகை ஆகும். இந்த சுவை மிகுந்த ருசியான லட்டு கடலை மாவை நெய்யில் வறுத்து அதனுடன் சர்க்கரை, ஏலக்காய் மற்றும் உலர்ந்த பழங்கள் சேர்த்து கலர்புல்லாக செய்யும் ரெசிபி ஆகும்.

பேசன் ஹா லட்டு நமது தமிழ்நாட்டில் கடலை மாவு உருண்டை என்று அழைக்கப்படுகிறது. இது பொதுவாக எல்லா சுப நிகழ்ச்சிகளின் போதும் பரிமாறி மகிழ்வர். நாக்கில் எச்சி ஊற வைக்கும் இந்த ஸ்வீட் எளிதாகவும் விரைவாகவும் வீட்டிலேயே குறைந்த சமையல் நேரத்தில் செய்து அசத்திடலாம். எனவே இது உங்கள் இல்ல சுப நிகழ்ச்சிகளுக்கு ஏற்ற இனிப்பு வகை ஆகும்.

இந்த பேசன் ஹா லட்டு பார்ப்பதற்கு மிகவும் கலர்புல்லாக மென்மையாக இருப்பதோடு அதன் நெய் சொட்டும் நறுமணமும் மீண்டும் மீண்டும் கடித்து சுவைக்க தூண்டும். இந்த லட்டை அட்டகாசமாக வீட்டிலேயே செய்வதற்கு தேவையான செய்முறை விளக்கங்களும் மற்றும் வீடியோ செய்முறை விளக்கமும் இங்கே கொடுக்கப்பட்டுள்ளது.

 

 

Popular Post

Tips