கடி ஜோக்ஸ்

kannaa nee kalyaanaththirku munnaadi choopparmaen, kalyaanaththirku pinnaadi jaendilmaen, paththu varushaththirku piraku vaadchmaen, naarpathu varushaththirku piraku daaparmaen…   oru poannu poaddovula thaevathaimaathiri irunthaalum nekadivlapichaachu maathirithaan iruppaa   appaa adichchaa valikkum ammaa adichchaa valikkum aanaal chaid adichchaa valikkaathu   unnai yaaravathu loochunnu chonnaa kavalai padaathae! varuththa padaathae! ahhpeel pannaathae! unkalukku eppadi theriyumnnu kael! aennaa avanka unmaiyai thaanae … Continue reading "kadi joks"
kadi joks

கண்ணா நீ
கல்யாணத்திற்கு முன்னாடி சூப்பர்மேன்,
கல்யாணத்திற்கு பின்னாடி ஜென்டில்மேன்,
பத்து வருஷத்திற்கு பிறகு வாட்ச்மேன்,
நாற்பது வருஷத்திற்கு பிறகு டாபர்மேன்...

 

ஒரு பொண்ணு போட்டோவுல
தேவதைமாதிரி இருந்தாலும்
நெகடிவ்லபிசாசு மாதிரிதான் இருப்பா

 

அப்பா அடிச்சா வலிக்கும்
அம்மா அடிச்சா வலிக்கும்
ஆனால் சைட் அடிச்சா வலிக்காது

 

உன்னை யாரவது லூசுன்னு சொன்னா கவலை படாதே!
வருத்த படாதே! ஃபீல் பண்ணாதே!
உங்களுக்கு எப்படி தெரியும்ன்னு கேள்!
ஏன்னா அவங்க உண்மையை தானே சொல்றாங்க...

 

காதல் ஒரு மழை மாதிரி,
நனையும் போது சந்தோஷம்.
நனைந்த பின்பு ஜலதோஷம்.

Popular Post

Tips