இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

chevvaaykkilamai:17 kaalai: 7.30 – 8.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam:3.00 – 4.30 ema kandam:9.00 – 10.30 kulikai:12.00 – 1.30 thithi:thirayoathachi nadchaththiram:pooram chanthiraashdamam:aviddam iraachippalan maesham – chinthanai rishapam – laapam mithunam – maenmai kadakam – chaathanai chimmam – kavanam kanne – jaeyam thulaam – nampikkai viruchchikam – paaraaddu thanuchu – thanam makaram – pakthi kumpam – pukal … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?
செவ்வாய்க்கிழமை:17 காலை: 7.30 - 8.30   மாலை 4.30 - 5.30 ராகு காலம்:3.00 - 4.30 எம கண்டம்:9.00 - 10.30 குளிகை:12.00 - 1.30 திதி:திரயோதசி நட்சத்திரம்:பூரம் சந்திராஷ்டமம்:அவிட்டம் இராசிப்பலன்
மேஷம் - சிந்தனை
ரிஷபம் - லாபம்
மிதுனம் - மேன்மை
கடகம் - சாதனை
சிம்மம் - கவனம்
கன்னி - ஜெயம்
துலாம் - நம்பிக்கை
விருச்சிகம் - பாராட்டு
தனுசு - தனம்
மகரம் - பக்தி
கும்பம் - புகழ்
மீனம் - ஆக்கம்
யோகம்: சித்த  / அமிர்த யோகம் சூலம்: வடக்கு பரிகாரம்: பால் விசேஷம்: பிரதோஷம். நரக சதுர்த்தசி ஸ்நானம். சுவாமிமலை முருகப்பெருமான் ஆயிரம் நாமாவளி தங்கப் பூமாலை சூடியருளல்.  

Popular Post

Tips