இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

puthankilamai19 naeram:kaalai 10.30 – 11.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam:1.30 – 3.00 ema kandam:6.00 – 7.30 kulikai:9.00 – 10.30 thithi:amaavaachai nadchaththiram:hastham chanthiraashdamam:pooraddaathi maesham – amaithi rishapam – chelavu mithunam – paacham kadakam – narcheyal chimmam – paaraaddu kanne – chinthanai thulaam – kavanam viruchchikam – aarvam
inraiya naal unkalukku eppadi?
புதன்கிழமை19 நேரம்:காலை 10.30 - 11.30   மாலை 4.30 - 5.30 ராகு காலம்:1.30 - 3.00 எம கண்டம்:6.00 - 7.30 குளிகை:9.00 - 10.30 திதி:அமாவாசை நட்சத்திரம்:ஹஸ்தம் சந்திராஷ்டமம்:பூரட்டாதி
மேஷம் - அமைதி
ரிஷபம் - செலவு
மிதுனம் - பாசம்
கடகம் - நற்செயல்
சிம்மம் - பாராட்டு
கன்னி - சிந்தனை
துலாம் - கவனம்
விருச்சிகம் - ஆர்வம்

Popular Post

Tips