இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

vellikkilamai20 nalla naeram:kaalai 9.15 – 10.15   maalai 4.45 – 5.45 raaku kaalam:10.30 – 12.00 ema kandam:3.00 – 4.30 kulikai:7.30 – 9.00 thithi:pirathamai nadchaththiram:chiththirai chanthiraashdamam:uththiraddaathi inraiya raachipalan maesham – aemaarram rishapam – nadpu mithunam – chukam kadakam – aathaayam chimmam – thaamatham kanne – viruppam thulaam – thadai viruchchikam – thaerchchi thanuchu – alaichchal makaram – verri kumpam – … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?
வெள்ளிக்கிழமை20 நல்ல நேரம்:காலை 9.15 - 10.15   மாலை 4.45 - 5.45 ராகு காலம்:10.30 - 12.00 எம கண்டம்:3.00 - 4.30 குளிகை:7.30 - 9.00 திதி:பிரதமை நட்சத்திரம்:சித்திரை சந்திராஷ்டமம்:உத்திரட்டாதி இன்றைய ராசிபலன்
மேஷம் - ஏமாற்றம்
ரிஷபம் - நட்பு
மிதுனம் - சுகம்
கடகம் - ஆதாயம்
சிம்மம் - தாமதம்
கன்னி - விருப்பம்
துலாம் - தடை
விருச்சிகம் - தேர்ச்சி
தனுசு - அலைச்சல்
மகரம் - வெற்றி
கும்பம் - நன்மை
மீனம் - பக்தி
யோகம்: சித்த யோகம் சூலம்: மேற்கு பரிகாரம்: வெல்லம் விசேஷம்: கோவர்த்தன விரதம். சகல சுப்ரிமணிய ஸ்தலங்களிலும் ஸ்கந்த சஷ்டி விழாத் தொடக்கம். ஸ்ரீபெரும்புதூர் ஸ்ரீ மணவாள மாமுனிகள் பவனி. மெய்க்கண்ட நாயனார் குருபூஜை.  

Popular Post

Tips