ஐபோனுக்காக நிர்வாணமாக நின்ற பெண்

rashyaavin aipoanukkaana aankal maththiyil pen oruvar nervaanamaaka nenra veediyoa onru veliyaaki athirchchiyai aerpaduththiyullathu. rashyaavil ulla iravu viduthi onril ilaijarkal maththiyil oru poaddi vaikkappaddullathu. antha poaddiyil kurippidda naeraththirku anaivarukkum maththiyil nervaanamaaka poas kodukkiraarkaloa avarkalukku aipoan parichaaka valankappadum ena arivikkappaddathu. chirithu naeram poaddiyil yaarum pankuperaamal irukka 19 vayathu kalloori maanavi oruvar thanathu aadaikalai kalaiththu nervaanamaaka nenrullaar. ithanai … Continue reading "aipoanukkaaka nervaanamaaka nenra pen"
aipoanukkaaka nervaanamaaka nenra pen

ரஷ்யாவின் ஐபோனுக்கான ஆண்கள் மத்தியில் பெண் ஒருவர் நிர்வாணமாக நின்ற வீடியோ ஒன்று வெளியாகி அதிர்ச்சியை ஏற்படுத்தியுள்ளது.

ரஷ்யாவில் உள்ள இரவு விடுதி ஒன்றில் இளைஞர்கள் மத்தியில் ஒரு போட்டி வைக்கப்பட்டுள்ளது. அந்த போட்டியில் குறிப்பிட்ட நேரத்திற்கு அனைவருக்கும் மத்தியில் நிர்வாணமாக போஸ் கொடுக்கிறார்களோ அவர்களுக்கு ஐபோன் பரிசாக வழங்கப்படும் என அறிவிக்கப்பட்டது.
சிறிது நேரம் போட்டியில் யாரும் பங்குபெறாமல் இருக்க 19 வயது கல்லூரி மாணவி ஒருவர் தனது ஆடைகளை களைத்து நிர்வாணமாக நின்றுள்ளார்.
இதனை விடுதியில் இருந்த பலர் புகைப்படங்களாகவும், வீடியோவாகவும் பதிவுசெய்தனர். இந்நிலையில் இந்த வீடியோ தற்போது இணையத்தில் வெளியாகி சர்ச்சையை ஏற்படுத்தியுள்ளது.
அந்த குறிப்பிட்ட மாணவி தற்போது அவமானத்தால் தலைமறைவாகியுள்ளார். ஆனால், உண்மையில் அந்த போட்டியின் போது அந்த பெண்ணுக்கு ஐபோன் தராமல் ஏமாற்றப்பட்டது என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

 

Popular Post

Tips