2,271 லிட்டர் தாய் பாலை தானமாக வழங்கிய அமெரிக்க பெண்!!

amerikkaavai chaerntha elichapeth aandarchan ithuvarai 2,271 liddar thaaypaalai thaanamaaka valankiyullaar. valakkamaaka oru thaaykku churakkum paalaivida 10 madanku athikamaana paal ivarukku churakkirathu. ivarukku oru naalaikku 6.4 liddar paal churakkirathu. thinamum 5 vaelai paalaik karanthu, pathappaduththi, paakkedkalil adaiththu, kulirchaathanap peddiyil vaiththuvidukiraar. pinnar, oarinach chaerkkaiyaalarkalin kulanthaikal, maarpakap purru nooyaal paathikkappaddavarkal, ooddachchaththuk kuraipaadu udaiya kulanthaikal enru thaayppaal thaevaippadupavarkalukku ilavachamaakap … Continue reading "2,271 liddar thaay paalai thaanamaaka valankiya amerikka pen!!"
2,271 liddar thaay paalai thaanamaaka valankiya amerikka pen!!

அமெரிக்காவை சேர்ந்த எலிசபெத் ஆண்டர்சன் இதுவரை 2,271 லிட்டர் தாய்பாலை தானமாக வழங்கியுள்ளார்.

வழக்கமாக ஒரு தாய்க்கு சுரக்கும் பாலைவிட 10 மடங்கு அதிகமான பால் இவருக்கு சுரக்கிறது. இவருக்கு ஒரு நாளைக்கு 6.4 லிட்டர் பால் சுரக்கிறது.

தினமும் 5 வேளை பாலைக் கறந்து, பதப்படுத்தி, பாக்கெட்களில் அடைத்து, குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைத்துவிடுகிறார். பின்னர், ஓரினச் சேர்க்கையாளர்களின் குழந்தைகள், மார்பகப் புற்று நோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள், ஊட்டச்சத்துக் குறைபாடு உடைய குழந்தைகள் என்று தாய்ப்பால் தேவைப்படுபவர்களுக்கு இலவசமாகப் பாலை வழங்கி வருகிறார்.

Popular Post

Tips