இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

puthankilamai 22 nalla naeram:kaalai 9.30 – 10.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam:12.00 – 1.30 ema kandam:7.30 – 9.00 kulikai:10.30 – 12.00 thithi:chathurththi nadchaththiram:pooraadam chanthiraashdamam:mirukachireesham iraachippalan maesham – maenmai rishapam – laapam mithunam – kulappam kadakam – aarvam chimmam – achathi kanne – nanmai thulaam – chaantham viruchchikam – jaeyam thanuchu – uyarvu makaram – verri kumpam – … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?

புதன்கிழமை 22

நல்ல நேரம்:காலை 9.30 - 10.30   மாலை 4.30 - 5.30 ராகு காலம்:12.00 - 1.30 எம கண்டம்:7.30 - 9.00 குளிகை:10.30 - 12.00 திதி:சதுர்த்தி நட்சத்திரம்:பூராடம் சந்திராஷ்டமம்:மிருகசிரீஷம் இராசிப்பலன்
மேஷம் - மேன்மை
ரிஷபம் - லாபம்
மிதுனம் - குழப்பம்
கடகம் - ஆர்வம்
சிம்மம் - அசதி
கன்னி - நன்மை
துலாம் - சாந்தம்
விருச்சிகம் - ஜெயம்
தனுசு - உயர்வு
மகரம் - வெற்றி
கும்பம் - வரவு
மீனம் - புகழ்
யோகம்: சித்த யோகம் சூலம்: வடக்கு பரிகாரம்: பால் விசேஷம்சதுர்த்தி விரதம். திருப்பதி ஸ்ரீஏழுமலையப்பன் சகஸ்ரகலசாபிஷேகம். பிள்ளையார்பட்டி ஸ்ரீகற்பக விநாயகர் கோயிலில் புறப்பாடு.

Popular Post

Tips