இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

viyaalakkilamai23 nalla naeram:kaalai 10.30 – 11.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam:1.30 – 3.00 ema kandam:6.00 – 7.30 kulikai:9.00 – 10.30 thithi:pajchami nadchaththiram:uththiraadam chanthiraashdamam:thiruvaathirai inraiya raachipalan maesham – poaddi rishapam – perumai mithunam – uyarvu kadakam – nalam chimmam – nanmai kanne – pakthi thulaam – muyarchi viruchchikam – pirayaanam thanuchu – payam makaram – verri kumpam – … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?
வியாழக்கிழமை23 நல்ல நேரம்:காலை 10.30 - 11.30   மாலை 4.30 - 5.30 ராகு காலம்:1.30 - 3.00 எம கண்டம்:6.00 - 7.30 குளிகை:9.00 - 10.30 திதி:பஞ்சமி நட்சத்திரம்:உத்திராடம் சந்திராஷ்டமம்:திருவாதிரை இன்றைய ராசிபலன்
மேஷம் - போட்டி
ரிஷபம் - பெருமை
மிதுனம் - உயர்வு
கடகம் - நலம்
சிம்மம் - நன்மை
கன்னி - பக்தி
துலாம் - முயற்சி
விருச்சிகம் - பிரயாணம்
தனுசு - பயம்
மகரம் - வெற்றி
கும்பம் - அலைச்சல்
மீனம் - ஆதரவு
யோகம்: சித்த யோகம் / அமிர்த யோகம் சூலம்: தெற்கு பரிகாரம்: தைலம் விசேஷம்: திருவண்ணாமலை ஸ்ரீ அருணாசல நாயகர் உற்ஸவாரம்பம். அதிகார நந்தி அன்ன வாகனத்தில் திருவீதி புறப்பாடு. பழனி ஆண்டவர் உற்ஸவாரம்பம். சுபமுகூர்த்தம்.  

Popular Post

Tips