இலங்கையை அதிக நவீனஅமைக்கும் கட்டார்

ilankaiyil chakala vachathikaludan koodiya nakaraththai amaiththuk koduppathaaka kaddaar arachaankam uruthimoali valankiyullathu. anmaiyil kolumpil nadaiperra nekalvu onril pankaerra poathu janaathipathi maiththiripaala chirichaena ithanaith theriviththullaar. tholaipaechi moolam kaddaar arachaanka athikaarikal intha uruthimoaliyai valankiyullathaakak kurippiddullaar. arachaankam virumpum oar idaththil intha nakaraththai amaikka mudiyum janaathipathi theriviththullaar. kaddaar arachaankaththinaal muthal muraiyaaka ilankaikkae ivvaaraana oar nakaram valankappadukinrathu ena kurippiddullaar. nakaraththai amaippatharku … Continue reading "ilankaiyai athika naveenaamaikkum kaddaar"
ilankaiyai athika naveenaamaikkum kaddaar

இலங்கையில் சகல வசதிகளுடன் கூடிய நகரத்தை அமைத்துக் கொடுப்பதாக கட்டார் அரசாங்கம் உறுதிமொழி வழங்கியுள்ளது.

அண்மையில் கொழும்பில் நடைபெற்ற நிகழ்வு ஒன்றில் பங்கேற்ற போது ஜனாதிபதி மைத்திரிபால சிறிசேன இதனைத் தெரிவித்துள்ளார்.

தொலைபேசி மூலம் கட்டார் அரசாங்க அதிகாரிகள் இந்த உறுதிமொழியை வழங்கியுள்ளதாகக் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

அரசாங்கம் விரும்பும் ஓர் இடத்தில் இந்த நகரத்தை அமைக்க முடியும் ஜனாதிபதி தெரிவித்துள்ளார்.

கட்டார் அரசாங்கத்தினால் முதல் முறையாக இலங்கைக்கே இவ்வாறான ஓர் நகரம் வழங்கப்படுகின்றது என குறிப்பிட்டுள்ளார்.

நகரத்தை அமைப்பதற்கு இடமொன்றை ஒதுக்கித் தருமாறு கட்டார் அதிகாரிகள் கோரியுள்ளனர்.

 

Popular Post

Tips