கடைசிகாலம் வரை

thonnooru vayathilum tholaiyaathu nalla nadpu kankal paarvai kurainthu kaalkal thadaiyurru thallaadi vaalum vaelai thaankippidikka nanparkal vanthaal manathu chirakadikkum maranamum thorrup poayvidum
kadaichikaalam varai

தொன்னூறு வயதிலும்

தொலையாது நல்ல நட்பு

கண்கள் பார்வை குறைந்து

கால்கள் தடையுற்று

தள்ளாடி வாழும் வேளை

தாங்கிப்பிடிக்க

நண்பர்கள் வந்தால்

மனது சிறகடிக்கும்

மரணமும் தோற்றுப் போய்விடும்

Popular Post

Tips