ஐப்பானில் இப்படியும் உணவா?

jappaanelulla ‘chaappaaddu chakoathararkal’ enum unavakam onru ulakilaeyae muthan muraiyaaka antha naaddu arachin anumathiyudan manetha kari virpanai cheythu varukirathu.jappaan arachu chila naadkalukku munpu intha anumathiyai valankiyullathaaka therivikkappaddullathu. intha arivippu valankappaddavudan palarum antha unavakaththukku padaiyedukka aarampiththullanaraam.intha manetha kariyil cheyyappadda unavukal pala vilaikalil kidaikkirathu.100 dolarilirunthu athikapadchamaaka 1193 dolar varai unavukal kidaikkinrathaaka koorappadukirathu. ithil mukkiyamaanavooru vidayam ennavenel, intha unavakaththirku … Continue reading "aippaanel ippadiyum unavaa?"
aippaanel ippadiyum unavaa?

ஜப்பானிலுள்ள ‘சாப்பாட்டு சகோதரர்கள்’ எனும் உணவகம் ஒன்று உலகிலேயே முதன் முறையாக அந்த நாட்டு அரசின் அனுமதியுடன் மனித கறி விற்பனை செய்து வருகிறது.ஜப்பான் அரசு சில நாட்களுக்கு முன்பு இந்த அனுமதியை வழங்கியுள்ளதாக தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.

இந்த அறிவிப்பு வழங்கப்பட்டவுடன் பலரும் அந்த உணவகத்துக்கு படையெடுக்க ஆரம்பித்துள்ளனராம்.இந்த மனித கறியில் செய்யப்பட்ட உணவுகள் பல விலைகளில் கிடைக்கிறது.100 டொலரிலிருந்து அதிகபட்சமாக 1193 டொலர் வரை உணவுகள் கிடைக்கின்றதாக கூறப்படுகிறது.

இதில் முக்கியமானவொரு விடயம் என்னவெனில், இந்த உணவகத்திற்கு எவ்வாறு மனித இறைச்சி கிடைக்கின்றது என்ற விடயத்தையும் அந்த உணவகம் வெளிப்படுத்தியுள்ளது.அதன் படி ஏற்கனவே இறந்த பின் உடல் விற்பனைக்கு என்று கூறியவர்களின் உடல்களை மட்டுமே அவர் வாங்கி சமைப்பதாக தெரிவித்துள்ளனர்.

ஒரு உடலை இவர்கள் 35,799 கொடுத்து கொள்வனவு செய்கின்றனர்.அத்தோடு 30 வயதிற்கு குறைவான நோயினால் பாதிக்கப்படாத உடல்களையே கொள்வனவு செய்கிறார்களாம்.இதனையடுத்து ‘பன்றி கறி போலவே மனித கறியும் இருப்பதால் எந்த வித வித்தியாசமும் இன்றி சுவையாக இருப்பதாகவும், மிகவும் மசாலா தடவி வித்தியாசமாக இருக்கின்றது ‘என அங்கு வந்து உணவருந்திய மக்கள் கருத்து வெளியிட்டுள்ளனர்.

காலம் கலியுகமாகி விட்ட நிலையில் இவ்வாறான மனத குலத்திற்கே இழுக்கான காரியங்கள் நடக்கத் தான் செய்யும்… என்ன செய்வது எங்களால் நடப்பதை பார்த்துக் கொண்டிருக்க தான் முடியும். உலகின் முடிவு நெருங்கி விட்டதாக விஞ்ஞானிகள் கூறுவது உண்மையாகி விடுமோ என எண்ணத் தோன்றுகின்றது

Popular Post

Tips