கடி ஜோக்ஸ்

poalees : ippadiyae oor choththai ellaam kollai adikkiriyae, unakku kojcham kooda vedkam illae? thirudan : athukkuth thaan aiyaa mukamoodi poaddukkiraen.   ethaiyum kaachu koduththu vaankinaaththaan oddum. athukkaaka oachiyila vaankina pachai koodavaa oddaathu….?   oochi poadumpoathu kannai moodiddeenkalae…. manachula chaamiyai nenaichchukkiddeenkalaa? illa daakdar…. narsai nenaichchukiddaen….!   aen daakdar ennai antha pedlayirunthu intha peddukku maaththi aaparaeshan pannap … Continue reading "kadi joks"
kadi joks

போலீஸ் : இப்படியே ஊர் சொத்தை எல்லாம் கொள்ளை அடிக்கிறியே,
உனக்கு கொஞ்சம் கூட வெட்கம் இல்லே?
திருடன் : அதுக்குத் தான் ஐயா முகமூடி போட்டுக்கிறேன்.

 

எதையும் காசு கொடுத்து வாங்கினாத்தான் ஒட்டும்.
அதுக்காக ஓசியில வாங்கின பசை கூடவா ஒட்டாது....?

 

ஊசி போடும்போது கண்ணை மூடிட்டீங்களே.... மனசுல சாமியை
நினைச்சுக்கிட்டீங்களா?
இல்ல டாக்டர்.... நர்ஸை நினைச்சுகிட்டேன்....!

 

ஏன் டாக்டர் என்னை அந்த பெட்லயிருந்து இந்த பெட்டுக்கு மாத்தி ஆபரேஷன்
பண்ணப் போறீங்க...?
நீங்கதானே....ஆபரேஷனை "தள்ளி வைக்கச்" சொன்னீங்க...!

Popular Post

Tips