மன்னர் கடி ஜோக்ஸ்

daakdar…. pilaasdik charjari cheyya evvalavu chelavaakum…?" ainthu ladcha roopaay aakumnka…! oruvaelai naankalae pilaasdikkai kondu vanthuddaa evvalavu kuraippeenka…?   kuthirai kaanaamal poanatharku mannar aen ivvalavu makilchchiyaaka irukkaaru.. kuthirai meethu avar irunthirunthaal, avarum chaernthallavaa kaanaamal poayiruppaar enruthaan….   antha aal unmaiyilaeyae raanuvaththula irunthaaraannu enakku chanthaekamaa irukku… aen? thuppaakki chudaraennu cholli, thuppaakkiyai neruppula poadaraarae…!   charvar veedduk kalyaanaththukkup … Continue reading "mannar kadi joks"
mannar kadi joks

டாக்டர்.... பிளாஸ்டிக் சர்ஜரி செய்ய எவ்வளவு செலவாகும்...?"
ஐந்து லட்ச ரூபாய் ஆகும்ங்க...!
ஒருவேளை நாங்களே பிளாஸ்டிக்கை கொண்டு வந்துட்டா எவ்வளவு குறைப்பீங்க...?

 

குதிரை காணாமல் போனதற்கு மன்னர் ஏன் இவ்வளவு மகிழ்ச்சியாக இருக்காரு..
குதிரை மீது அவர் இருந்திருந்தால், அவரும் சேர்ந்தல்லவா காணாமல்
போயிருப்பார் என்றுதான்....

 

அந்த ஆள் உண்மையிலேயே ராணுவத்துல இருந்தாரான்னு எனக்கு சந்தேகமா
இருக்கு...
ஏன்?
துப்பாக்கி சுடறேன்னு சொல்லி, துப்பாக்கியை நெருப்புல போடறாரே...!

 

சர்வர் வீட்டுக் கல்யாணத்துக்குப் போனது தப்பாப் போச்சு!
ஏன்..?
பந்தியில சாப்பிட்டவங்ககிட்டே எல்லாம் டிப்ஸ் கேக்கறார்...!

Popular Post

Tips