மாப்பிள்ளை என்ன கேக்கறார்?

ethukku avarai oada oada viraddik kolai chejchae? naan oada vaenaamnuthaan chonnaen… avar kaekkalai ejamaan!   aempaa charvar, chaampaaril palli vilunthirukkae, ithukkenna arththam? chaari chaar, enakku palli vilum chaasthiramellaam theriyaathu."   aaspaththiriyil vanthu oruththan kaththiyaala kuththiddup poara alavukku eppadiyyaa aladchiyamaa iruntheenka?" daakdarthaan aaparaeshan panraaronnu nenaichchiddaen chaar!   ajchu viralukkumthaan ajchu mothiram poaddaachchae…. maerkondu maappillai enna kaekkaraar?" … Continue reading "maappillai enna kaekkaraar?"
maappillai enna kaekkaraar?

எதுக்கு அவரை ஓட ஓட விரட்டிக் கொலை செஞ்சே?
நான் ஓட வேணாம்னுதான் சொன்னேன்... அவர் கேக்கலை எஜமான்!

 

ஏம்பா சர்வர், சாம்பாரில் பல்லி விழுந்திருக்கே, இதுக்கென்ன அர்த்தம்?
சாரி சார், எனக்கு பல்லி விழும் சாஸ்திரமெல்லாம் தெரியாது."

 

ஆஸ்பத்திரியில் வந்து ஒருத்தன் கத்தியால குத்திட்டுப் போற அளவுக்கு எப்படிய்யா அலட்சியமா இருந்தீங்க?"
டாக்டர்தான் ஆபரேஷன் பண்றாரோன்னு நினைச்சிட்டேன் சார்!

 

அஞ்சு விரலுக்கும்தான் அஞ்சு மோதிரம் போட்டாச்சே.... மேற்கொண்டு மாப்பிள்ளை என்ன கேக்கறார்?"
மோதிரம் போட்டுக்க இன்னும் ரெண்டு விரல் வேணும்னு கேக்கறார்...!

Popular Post

Tips