நவக்கிரக பாதிப்புகளை போக்கும் ஞாயிறு விரதம்

kaarththikai muthal jayiru anru thodanki thodarnthu, 12 jayirrukkilamaikal virathaththai maerkondaal, navakkiraka paathippukalil irunthu vidupadalaam. kaarththikai muthal jayiru anru thodanki thodarnthu, 12 jayirrukkilamaikal kadaippidikkappadum viratham ithu. navakkirakankal intha virathaththai maerkondae pala varankalaip perranar. enavae intha virathaththai maerkondaal, navakkiraka paathippukalil irunthu vidupadalaam. sreevaajchiyaththil ulla kupthakankai theerththaththil, kaarththikai jayirrukkilamai neeraaduvathu chirappukkuriyathu. anru athikaalaiyil chivanum chakthiyum, kupthakankai yin kilakku … Continue reading "navakkiraka paathippukalai poakkum jayiru viratham"
navakkiraka paathippukalai poakkum jayiru viratham

கார்த்திகை முதல் ஞாயிறு அன்று தொடங்கி தொடர்ந்து, 12 ஞாயிற்றுக்கிழமைகள் விரதத்தை மேற்கொண்டால், நவக்கிரக பாதிப்புகளில் இருந்து விடுபடலாம்.

கார்த்திகை முதல் ஞாயிறு அன்று தொடங்கி தொடர்ந்து, 12 ஞாயிற்றுக்கிழமைகள் கடைப்பிடிக்கப்படும் விரதம் இது. நவக்கிரகங்கள் இந்த விரதத்தை மேற்கொண்டே பல வரங்களைப் பெற்றனர். எனவே இந்த விரதத்தை மேற்கொண்டால், நவக்கிரக பாதிப்புகளில் இருந்து விடுபடலாம்.

ஸ்ரீவாஞ்சியத்தில் உள்ள குப்தகங்கை தீர்த்தத்தில், கார்த்திகை ஞாயிற்றுக்கிழமை நீராடுவது சிறப்புக்குரியது. அன்று அதிகாலையில் சிவனும் சக்தியும், குப்தகங்கை யின் கிழக்கு கரையில் வீற்றிருந்து ஆசி வழங்குவதாக ஐதீகம். கார்த்திகை ஞாயிற்றுக் கிழமைகளில் குப்த கங்கையில் நீராடினால் பிரம்மஹத்தி தோஷம், பாவங்கள் நீங்கும்.

Popular Post

Tips