ஞாபகமறதியை போக்கும் ஆக்கினை முத்திரை

intha muththirai japakamarathiyaip poakkap payanpadum. maranthupoana vishayaththaith thirumpavum japakappaduththip paarkkavum payanpaduththalaam. cheymurai : naarkaaliyiloa virippiloa amarntha nelaiyil, valathu kai viralkalin nunekalai idathu kai viralkalin nunekaludan thoddukkondu irukkumpadi vaikka vaendum. naduvil koodu poanra pakuthi irukkum. ithai, orunaalaikku moonru murai cheyyalaam. ovvooru muraiyum 15 nemidankal cheyya vaendum. ivvaaru naeram kidaikkum poathellaam cheyyalaam. palankal : moolaiyin chakthi athikarikkirathu. … Continue reading "japakamarathiyai poakkum aakkinai muththirai"
japakamarathiyai poakkum aakkinai muththirai
இந்த முத்திரை ஞாபகமறதியைப் போக்கப் பயன்படும். மறந்துபோன விஷயத்தைத் திரும்பவும் ஞாபகப்படுத்திப் பார்க்கவும் பயன்படுத்தலாம்.
செய்முறை :
நாற்காலியிலோ விரிப்பிலோ அமர்ந்த நிலையில், வலது கை விரல்களின் நுனிகளை இடது கை விரல்களின் நுனிகளுடன் தொட்டுக்கொண்டு இருக்கும்படி வைக்க வேண்டும். நடுவில் கூடு போன்ற பகுதி இருக்கும். இதை, ஒருநாளைக்கு மூன்று முறை செய்யலாம். ஒவ்வொரு முறையும் 15 நிமிடங்கள் செய்ய வேண்டும். இவ்வாறு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம் செய்யலாம்.
பலன்கள் :
மூளையின் சக்தி அதிகரிக்கிறது. மூளைக்குச் செல்லும் ஆக்சிஜன் அளவு அதிகரிக்கிறது. ஞாபகமறதியைப் போக்கப் பயன்படும். மறந்துபோன விஷயத்தைத் திரும்பவும் ஞாபகப்படுத்திப் பார்க்கவும் பயன்படுத்தலாம்.
இரண்டு பக்க மூளைக்கும் உள்ள சக்தி ஓட்டம், பரிமாற்றம் சீராகிறது. அதனால், சிந்தனை வளம் அதிகமாகிறது.
அதிகமாக மூளைக்கு வேலை தருபவர்கள், பன்முகச் செயல்பாடுகள் (Multitasking) செய்பவர்கள் அவசியம் செய்ய வேண்டிய முத்திரை. கண் பார்வை, காது கேட்கும் திறன், மூக்கால் நுகரும் திறன், சுவையறிதல், தொடு உணர்வு ஆகிய ஐம்புலன்களின் செயல்பாடுகளும் கூர்மையாகின்றன.

Popular Post

Tips