ஏம­னில் கொலரா நோயால் 2,200 பேர் உயிரிழப்பு

aema­nel kolaraa nooy kaara­na­maaka kadantha aaru maathath­thil mad­dum chumaar 2 aayi­raththu 200 paer uyi­ri­lan­tha­nar enru theri­vik­kap­pad­dul­lathu. aeman ara­chuk­kum haelathi aayu­thak kulu­vuk­kum idai­yil ul­naad­dup poar nadai­per­ru­va­ru­va­than kaara­nath­thaal kolaraa nooykku uriya nevaa­ra­ne­kal valan­ku­va­thil perum chira­maththai ethir­nookka vaen­di­yul­lathu enru than­naar­vath thondu neru­va­nan­kal theri­vith­thul­lana. maruth­thu­va­ma­nai­ka­lil oru paduk­kai­yil chumaar 3 al­lathu 4 nooyaa­li­kalai vaith­thup paraa­ma­rikka vaen­di­yul­lathu en­rum avai kurip­pid­dana.
aema­nel kolaraa nooyaal 2,200 paer uyirilappu

ஏம­னில் கொலரா நோய் கார­ண­மாக கடந்த ஆறு மாதத்­தில் மட்­டும் சுமார் 2 ஆயி­ரத்து 200 பேர் உயி­ரி­ழந்­த­னர் என்று தெரி­விக்­கப்­பட்­டுள்­ளது.

ஏமன் அர­சுக்­கும் ஹெளதி ஆயு­தக் குழு­வுக்­கும் இடை­யில் உள்­நாட்­டுப் போர் நடை­பெற்­று­வ­ரு­வ­தன் கார­ணத்­தால் கொலரா நோய்க்கு உரிய நிவா­ர­ணி­கள் வழங்­கு­வ­தில் பெரும் சிர­மத்தை எதிர்­நோக்க வேண்­டி­யுள்­ளது என்று தன்­னார்­வத் தொண்டு நிறு­வ­னங்­கள் தெரி­வித்­துள்­ளன.

மருத்­து­வ­ம­னை­க­ளில் ஒரு படுக்­கை­யில் சுமார் 3 அல்­லது 4 நோயா­ளி­களை வைத்­துப் பரா­ம­ரிக்க வேண்­டி­யுள்­ளது என்­றும் அவை குறிப்­பிட்­டன.

Popular Post

Tips