இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

thinkadkilamai:11 havilampi varudam, kaarththikai 25-m thaethi nalla naeram:kaalai 6.30 – 7.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam:7.30 – 9.00 ema kandam:10.30 – 12.00 kulikai:1.30 – 3.00 thithi:navami nadchaththiram:uththiram chanthiraashdamam:aviddam, chathayam iraachipalan maesham – nanmai rishapam – chelavu mithunam – laapam kadakam – varavu chimmam – poaddi kanne – aarvam thulaam – pakai viruchchikam – marathi thanuchu – paaraaddu … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?
திங்கட்கிழமை:11

ஹேவிளம்பி வருடம், கார்த்திகை 25-ம் தேதி

நல்ல நேரம்:காலை 6.30 – 7.30   மாலை 4.30 – 5.30

ராகு காலம்:7.30 – 9.00

எம கண்டம்:10.30 – 12.00

குளிகை:1.30 – 3.00

திதி:நவமி

நட்சத்திரம்:உத்திரம்

சந்திராஷ்டமம்:அவிட்டம், சதயம்

இராசிபலன்

மேஷம் நன்மை
ரிஷபம் செலவு
மிதுனம் லாபம்
கடகம் வரவு
சிம்மம் போட்டி
கன்னி ஆர்வம்
துலாம் பகை
விருச்சிகம் மறதி
தனுசு பாராட்டு
மகரம் சினம்
கும்பம் கவனம்
மீனம் வெற்றி

யோகம்: சித்த யோகம்

சூலம்: கிழக்கு

பரிகாரம்: தயிர்

விசேஷம்: சங்கரன்கோயில் ஸ்ரீகோமதியம்மன் புஷ்பப் பாவாடை தரிசனம். திருவெண்காடு, திருக்கழுக்குன்றம், திருக்கடவூர், திருமயிலை இத்தலங்களில் 1008 சங்காபிஷேகம்.

Popular Post

Tips