முக­மாலையில் விசித்திர பாம்பு

kudi­yi­rup­puk­kul nulaintha 8 adi neela malaip paampu uyi­ru­dan pidik­kap­pad­dathu. naer­ru­mun­thi­nam iravu muka­maalai in­thi­raa­pu­ram paku­thi­yil in­thach cham­pa­vam idam­per­rathu. kuraith­thuk kon­di­runtha naayaip paampu thurath­thik kondu van­tha­poathu pidik­kap­pad­dathu. athu thodar­paaka kiraama alu­va­la­kar poali­sa­rukku ari­vik­kap­pad­dul­lathu ena kudi­yi­rup­paa­la­nar­kal theri­vith­tha­nar. meel kudi­ya­ma­rath­thap­pad­dada in­thiraa puram paku­thi­yil min­chaa­ram valan­kap­pa­daa­tha­thaal iv­vaa­rana vicha jan­thu­kal iravu vaelai­ka­lil nada­maa­du­kin­rana ena­vum avar­kal theri­vith­tha­nar.
muka­maalaiyil vichiththira paampu

குடி­யி­ருப்­புக்­குள் நுழைந்த 8 அடி நீள மலைப் பாம்பு உயி­ரு­டன் பிடிக்­கப்­பட்­டது. நேற்­று­முன்­தி­னம் இரவு முக­மாலை இந்­தி­ரா­பு­ரம் பகு­தி­யில் இந்­தச் சம்­ப­வம் இடம்­பெற்­றது.

குரைத்­துக் கொண்­டி­ருந்த நாயைப் பாம்பு துரத்­திக் கொண்டு வந்­த­போது பிடிக்­கப்­பட்­டது.

அது தொடர்­பாக கிராம அலு­வ­ல­கர் பொலி­ஸா­ருக்கு அறி­விக்­கப்­பட்­டுள்­ளது என குடி­யி­ருப்­பா­ள­னர்­கள் தெரி­வித்­த­னர்.

மீள் குடி­ய­ம­ரத்­தப்­பட்­டட இந்­திரா புரம் பகு­தி­யில் மின்­சா­ரம் வழங்­கப்­ப­டா­த­தால் இவ்­வா­றன விச ஜந்­து­கள் இரவு வேளை­க­ளில் நட­மா­டு­கின்­றன என­வும் அவர்­கள் தெரி­வித்­த­னர்.

Popular Post

Tips