இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

chevvaaykkilamai:12 havilampi varudam, kaarththikai 26-m thaethi nalla naeram:kaalai 7.30 – 8.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam:3.00 – 4.30 ema kandam:9.00 – 10.30 kulikai:12.00 – 1.30 thithi:thachami nadchaththiram:hastham chanthiraashdamam:chathayam, pooraddaathi inraiya raachipalan maesham – chanthosham rishapam – paaraaddu mithunam – kavanam kadakam – inpam chimmam – thunpam kanne – aakkam thulaam – aathaayam viruchchikam – keerththi thanuchu – … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?
செவ்வாய்க்கிழமை:12

ஹேவிளம்பி வருடம், கார்த்திகை 26-ம் தேதி

நல்ல நேரம்:காலை 7.30 – 8.30   மாலை 4.30 – 5.30

ராகு காலம்:3.00 – 4.30

எம கண்டம்:9.00 – 10.30

குளிகை:12.00 – 1.30

திதி:தசமி

நட்சத்திரம்:ஹஸ்தம்

சந்திராஷ்டமம்:சதயம், பூரட்டாதி

இன்றைய ராசிபலன்
மேஷம் சந்தோஷம்
ரிஷபம் பாராட்டு
மிதுனம் கவனம்
கடகம் இன்பம்
சிம்மம் துன்பம்
கன்னி ஆக்கம்
துலாம் ஆதாயம்
விருச்சிகம் கீர்த்தி
தனுசு வெற்றி
மகரம் உதவி
கும்பம் வீண்செலவு
மீனம் வாழ்வு

யோகம்: சித்த யோகம்

சூலம்: கிழக்கு

பரிகாரம்: தயிர்

விசேஷம்: சுவாமிமலை ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பேராயிரம் கொண்ட தங்கப்பூமாலை சூடியருளல். குரங்கனி ஸ்ரீ முத்துமாலையம்மன் பவனி.

Popular Post

Tips