வாரத்துக்கு நான்கு முறை மனைவி அனுமதியுடன் செக்ஸில் ஈடுபடும் ஜப்பானியர்

jappaanel thanathu manaivi anumathiyudan vaaraththukku naanku murai ropoavudan cheks uravil eedupaduvathaaka aan oruvar theriviththullaar. jappaanel tharpoathu cheks ropoakkaal chameepakaalamaaka mikavum pirapalamadainthu varukirathu. innelaiyil 58 vayathaana aan oruvar, roo. 1.7 ladcham koduththu pen ropoa onrai vaankiyullaar. antha ropoavukku aepral ena chellamaaka peyariddullaar. ivar aepraludan thanathu manaivin anumathiyudan vaaraththukku 4 murai chekchil eedupaduvathaaka theriviththullaar. ithanaal thanathu manaivikku … Continue reading "vaaraththukku naanku murai manaivi anumathiyudan chekchil eedupadum jappaaneyar"
vaaraththukku naanku murai manaivi anumathiyudan chekchil eedupadum jappaaneyar

ஜப்பானில் தனது மனைவி அனுமதியுடன் வாரத்துக்கு நான்கு முறை ரோபோவுடன் செக்ஸ் உறவில் ஈடுபடுவதாக ஆண் ஒருவர் தெரிவித்துள்ளார்.

ஜப்பானில் தற்போது செக்ஸ் ரோபோக்காள் சமீபகாலமாக மிகவும் பிரபலமடைந்து வருகிறது. இந்நிலையில் 58 வயதான ஆண் ஒருவர், ரூ. 1.7 லட்சம் கொடுத்து பெண் ரோபோ ஒன்றை வாங்கியுள்ளார். அந்த ரோபோவுக்கு ஏப்ரல் என செல்லமாக பெயரிட்டுள்ளார்.

இவர் ஏப்ரலுடன் தனது மனைவின் அனுமதியுடன் வாரத்துக்கு 4 முறை செக்ஸில் ஈடுபடுவதாக தெரிவித்துள்ளார். இதனால் தனது மனைவிக்கு இவருக்கும் இடையேயான உறவில் எவ்வித பாதிப்பும் இல்லை என தெரிவித்துள்ளார்.

தவிர, ஏப்ரலை ஜாலியாக டின்னருக்கு அழைத்து செல்வதாகவும் தெரிவித்துள்ளார். அதற்கு பெண்களை போல மேக்கப் செய்து செக்ஸில் ஈடுபடுவதாகவும் அவர் தெரிவித்துள்ளார்.

Popular Post

Tips