இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

vilampi varudam, aavane 28-m thaethi nalla naeram: kaalai 10.30 – 11.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam: 1.30 – 3.00 ema kandam: 6.00 – 7.30 kulikai: 9.00 – 10.30 thithi:chathurththi nadchaththiram:chuvaathi chanthiraashdamam: raevathi iraachippalan maesham – pakthi rishapam – amaithi mithunam – chiramam kadakam – achathi chimmam – kalippu kanne – nashdam thulaam – choarvu viruchchikam – varavu thanuchu … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?

விளம்பி வருடம், ஆவணி 28-ம் தேதி

நல்ல நேரம்: காலை 10.30 – 11.30   மாலை 4.30 – 5.30

ராகு காலம்: 1.30 – 3.00

எம கண்டம்: 6.00 – 7.30

குளிகை: 9.00 – 10.30

திதி:சதுர்த்தி

நட்சத்திரம்:சுவாதி

சந்திராஷ்டமம்: ரேவதி

இராசிப்பலன்

மேஷம் பக்தி
ரிஷபம் அமைதி
மிதுனம் சிரமம்
கடகம் அசதி
சிம்மம் களிப்பு
கன்னி நஷ்டம்
துலாம் சோர்வு
விருச்சிகம் வரவு
தனுசு ஊக்கம்
மகரம் அலைச்சல்
கும்பம் கோபம்
மீனம் பாராட்டு

யோகம் சித்த யோகம்

சூலம்தெற்கு

பரிகாரம்: தைலம்

விசேஷம்: திருவலஞ்சுழி ஸ்ரீசுவேத விநாயகர் ரதோத்ஸவம். சதுர்த்தி விரதம். விநாயகர் சதுர்த்தி.

Popular Post

Tips