இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

viyaalakkilamai: 14 vilampi varudam, aavane 29-m thaethi nalla naeram:kaalai 9.15 – 10.15   maalai 4.45 – 5.45 raaku kaalam:10.30 – 12.00 ema kandam:3.00 – 4.30 kulikai:7.30 – 9.00 thithi:pajchami nadchaththiram:vichaakam chanthiraashdamam asvine , iraachippalan maesham – laapam rishapam – nanmai mithunam – poaddi kadakam – thanam chimmam – verri kanne – amaithi thulaam – payam viruchchikam … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?

வியாழக்கிழமை: 14

விளம்பி வருடம், ஆவணி 29-ம் தேதி

நல்ல நேரம்:காலை 9.15 – 10.15   மாலை 4.45 – 5.45

ராகு காலம்:10.30 – 12.00

எம கண்டம்:3.00 – 4.30

குளிகை:7.30 – 9.00

திதி:பஞ்சமி

நட்சத்திரம்:விசாகம்

சந்திராஷ்டமம் அஸ்வினி ,

இராசிப்பலன்

மேஷம் லாபம்
ரிஷபம் நன்மை
மிதுனம் போட்டி
கடகம் தனம்
சிம்மம் வெற்றி
கன்னி அமைதி
துலாம் பயம்
விருச்சிகம் தாமதம்
தனுசு நலம்
மகரம் கோபம்
கும்பம் திறமை
மீனம் புகழ்

யோகம்: சித்த யோகம்

சூலம்: மேற்கு

பரிகாரம்: வெல்லம்

விசேஷம்: மஹாலெட்சுமி விரதம். தல்லாகுளம் ஸ்ரீ பிரசன்ன வேங்கடேசப் பெருமாள் கிருஷ்ணாவதாரம்.

Popular Post

Tips