பெண்களே! திருமணத்தடங்களாக இந்தப்பரிகாரங்களை செய்து பாருங்கள்

intha kaalaththil ellaa amchankalum neraintha penkalukku thirumanam nadappathu enpathae mikavum arithaana cheyalaaka irukkinrathu. aththakaiya thirumana thosham udaiya penkal sreekarudanai valipaddaal thosham neenkum enru chaasthirankal koorukinrana. cheyya vaendiya parikaarankal chevvaay thosham ullavarkal chevvaaykkilamai viratham irunthu murukanukku archchanai cheythu varalaam. vaiththeesvaran koayilil parikaara poojai cheyyalaam. raaku-kaethu thosham ullavarkal thirunaakaesvaram, kaalahasthi aakiya sthalankalukku chenru valipadalaam.chevvaaykkilamai raaku kaalaththil thurkkaiyai … Continue reading "penkalae! thirumanaththadankalaaka inthapparikaarankalai cheythu paarunkal"
penkalae! thirumanaththadankalaaka inthapparikaarankalai cheythu paarunkal

இந்த காலத்தில் எல்லா அம்சங்களும் நிறைந்த பெண்களுக்கு திருமணம் நடப்பது என்பதே மிகவும் அரிதான செயலாக இருக்கின்றது.

அத்தகைய திருமண தோஷம் உடைய பெண்கள் ஸ்ரீகருடனை வழிபட்டால் தோஷம் நீங்கும் என்று சாஸ்திரங்கள் கூறுகின்றன.

செய்ய வேண்டிய பரிகாரங்கள்

  • செவ்வாய் தோஷம் உள்ளவர்கள் செவ்வாய்க்கிழமை விரதம் இருந்து முருகனுக்கு அர்ச்சனை செய்து வரலாம். வைத்தீஸ்வரன் கோயிலில் பரிகார பூஜை செய்யலாம்.
  • ராகு-கேது தோஷம் உள்ளவர்கள் திருநாகேஸ்வரம், காளஹஸ்தி ஆகிய ஸ்தலங்களுக்கு சென்று வழிபடலாம்.செவ்வாய்க்கிழமை ராகு காலத்தில் துர்க்கையை வணங்கலாம்.
  • சூரிய தோஷம் உள்ளவர்கள் ஞாயிற்றுக்கிழமை விரதம் இருந்து பசு மாட்டுக்கு கோதுமையால் செய்த உணவு அளிக்கலாம்.
  • களத்திர தோஷம் உள்ளவர்கள் சுமங்கலி பெண்களுக்கு தேங்காய், பூ, பழம், தாலி கயிறு, மஞ்சள், வெற்றிலை பாக்கு தட்சிணை வழங்கி ஆசி பெறலாம்.
  • பெண்கள் பிறந்த லக்னத்திற்கு 7-ம் வீட்டு அதிபதியின் வாரத்தில் ஸ்ரீகருடனை வழிபட்டு வர வேண்டும் அல்லது 7-ம் வீட்டதிபதி அமர்ந்த வீட்டின் அதிபதியாக யார் இருக்கிறாரோ, அவருக்குரிய வாரத்தில் வழிபடலாம்.

Popular Post

Tips