கருவளையத்தை போக்க சில வழிகள்?

athika naeram veyilil alaivathaal udalum mikavum menmaiyaana tholaana kankalukku adiyil ulla tholum paathippadaikirathu. ithanaal karuvalaiyam  aerpadukirathu. * paalil chirithu kunkumappoo chaerththu athil pajchai nanaiththu kankalil vaiththu chirithu naeram kaliththu kankalaik kaluvinaal kan karuvalaiyam maraiyum.  * majchaludan paathaam enney chaerththu kankalukkadiyil machaaj cheythaal oru vaaraththil karuvalaiyam maraiyum. * kaeraddai veddi kannel vaiththuk kondu oayvu eduththaal karuvalaiyam … Continue reading "karuvalaiyaththai poakka chila valikal?"
karuvalaiyaththai poakka chila valikal?
அதிக நேரம் வெயிலில் அலைவதால் உடலும் மிகவும் மென்மையான தோலான கண்களுக்கு அடியில் உள்ள தோலும் பாதிப்படைகிறது. இதனால் கருவளையம்  ஏற்படுகிறது.
* பாலில் சிறிது குங்குமப்பூ சேர்த்து அதில் பஞ்சை நனைத்து கண்களில் வைத்து சிறிது நேரம் கழித்து கண்களைக் கழுவினால் கண் கருவளையம் மறையும்.
 * மஞ்சளுடன் பாதாம் எண்ணெய் சேர்த்து கண்களுக்கடியில் மசாஜ் செய்தால் ஒரு வாரத்தில் கருவளையம் மறையும்.
* கேரட்டை வெட்டி கண்ணில் வைத்துக் கொண்டு ஓய்வு எடுத்தால் கருவளையம் மறையத் தொடங்கும்.
* கண் கருவளையத்திற்கு வயது மிகவும் முக்கியமான காரணமாகும். வயது அதிகமானால் தோலில் தொய்வு ஏற்பட்டு கண் கருவளையம் ஏற்படும்.
* எலுமிச்சை சாறை பஞ்சில் நனைத்து கண்ணுக்கு அடியில் ஒத்தி எடுக்க வேண்டும். தினமும் இதை செய்து வந்தால் கருவளையம் மறையும்.
* புதினாவை அரைத்து அந்த விழுதை கருவளையத்தில் தடவினால் கருவளையம் மறையும்.
* குளிர்ந்த பாலில் பஞ்சை நனைத்து கண்களில் 15 நிமிடங்கள் வைத்து எடுத்தால் கருவளையம் மறையும்.
* ஆலிவ் ஆயில் கொண்டு கண்களில் மசாஜ் செய்தால் கண்கள் களைப்பு நீங்கி கருவளையம் மறையும்.

Popular Post

Tips