இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

vilampi varudam, aippachi 15-m thaethi nalla naeram: kaalai 10.30 – 11.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam: 1.30 – 3.00 ema kandam: 6.00 – 7.30 kulikai: 9.00 – 10.30 thithi: ashdami nadchaththiram: aayilyam chanthiraashdamam: uththiraadam iraachippalan maesham – ulaippu rishapam – aarvam mithunam – chaantham kadakam – chiramam chimmam – varuththam kanne – chinam thulaam – … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?
விளம்பி வருடம், ஐப்பசி 15-ம் தேதி

நல்ல நேரம்: காலை 10.30 – 11.30   மாலை 4.30 – 5.30

ராகு காலம்: 1.30 – 3.00

எம கண்டம்: 6.00 – 7.30

குளிகை: 9.00 – 10.30

திதி: அஷ்டமி

நட்சத்திரம்: ஆயில்யம்

சந்திராஷ்டமம்: உத்திராடம்

இராசிப்பலன்

மேஷம் உழைப்பு
ரிஷபம் ஆர்வம்
மிதுனம் சாந்தம்
கடகம் சிரமம்
சிம்மம் வருத்தம்
கன்னி சினம்
துலாம் ஓய்வு
விருச்சிகம் மறதி
தனுசு ஏமாற்றம்
மகரம் நலம்
கும்பம் கவனம்
மீனம் பிரயாணம்

யோகம்:  சித்த யோகம்

சூலம்: தெற்கு

பரிகாரம்: தைலம்

 

Popular Post

Tips