இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

vilampi varudam, aippachi 16-m thaethi nalla naeram: kaalai 9.15 – 10.15   maalai 4.45 – 5.45 raaku kaalam: 10.30 – 12.00 ema kandam: 3.00 – 4.30 kulikai: 7.30 – 9.00 thithi: navami nadchaththiram: makam chanthiraashdamam: thiruvonam, aviddam iraachippalan maesham – choathanai rishapam – chinthanai mithunam – thunpam kadakam – aemaarram chimmam – chiramam kanne – nadpu thulaam … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?

விளம்பி வருடம், ஐப்பசி 16-ம் தேதி

நல்ல நேரம்: காலை 9.15 – 10.15   மாலை 4.45 – 5.45

ராகு காலம்: 10.30 – 12.00

எம கண்டம்: 3.00 – 4.30

குளிகை: 7.30 – 9.00

திதி: நவமி

நட்சத்திரம்: மகம்

சந்திராஷ்டமம்: திருவோணம், அவிட்டம்

இராசிப்பலன்

மேஷம் சோதனை
ரிஷபம் சிந்தனை
மிதுனம் துன்பம்
கடகம் ஏமாற்றம்
சிம்மம் சிரமம்
கன்னி நட்பு
துலாம் பொறுமை
விருச்சிகம் உதவி
தனுசு ஊக்கம்
மகரம் ஓய்வு
கும்பம் சுகம்
மீனம் கவனம்

யோகம்: சித்த யோகம்

சூலம்: மேற்கு

பரிகாரம்: வெல்லம்

Popular Post

Tips