இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

vilampi varudam, aippachi 19-m thaethi nalla naeram: kaalai 6.00 – 7.00   maalai 1.30 – 2.30 raaku kaalam: 4.30 – 6.00 ema kandam: 12.00 – 1.30 kulikai: 3.00 – 4.30 thithi: thirayoathachi nadchaththiram: hastham chanthiraashdamam: pooraddaathi, uththiraddaathi iraachippalan maesham – amaithi rishapam – chiramam mithunam – paacham kadakam – narcheyal chimmam – paaraaddu kanne – verri thulaam … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?

விளம்பி வருடம், ஐப்பசி 19-ம் தேதி

நல்ல நேரம்: காலை 6.00 – 7.00   மாலை 1.30 – 2.30

ராகு காலம்: 4.30 – 6.00

எம கண்டம்: 12.00 – 1.30

குளிகை: 3.00 – 4.30

திதி: திரயோதசி

நட்சத்திரம்: ஹஸ்தம்

சந்திராஷ்டமம்: பூரட்டாதி, உத்திரட்டாதி

இராசிப்பலன்

மேஷம் அமைதி
ரிஷபம் சிரமம்
மிதுனம் பாசம்
கடகம் நற்செயல்
சிம்மம் பாராட்டு
கன்னி வெற்றி
துலாம் கவனம்
விருச்சிகம் ஆர்வம்
தனுசு சுகம்
மகரம் நலம்
கும்பம் பிரயாணம்
மீனம் சாந்தம்

யோகம்: அமிர்த யோகம்

சூலம்: மேற்கு

பரிகாரம்: வெல்லம்

விசேஷம்: பிரதோஷம். திருவனந்தபுரம், திருவாட்டாறு இத்தலங்களில் ஸ்ரீ சிவபெருமான் உற்ஸவாரம்பம்.

Popular Post

Tips