பிக்பாஸ் ஜஸ்வர்யாக்கு சப்ரைஸ் கொடுத்த சிம்பு

chameepaththil pikpaas aisvaryaa thanathu piranthanaalai chimpuvudan kondaadi ullaar. pikpaas cheechan1 il eppadi oaviyaa padu ahhpaemas aanaaro pikpaas cheechan 2vil payankara ahhpaemas aanavar thaan aisvaryaa. pikpaasai oliparappiya chaenalum aisvaryaavai vaiththu aekappadda diaarpiyai aerrikkondathu. aenenraal aisvaryaa irukkum idaththil paraparappukku pajchamirukkaathu. aisvaryaavai chilarukku pidikkaamal poanaalum palarukku pidiththup poayviddathu. pikpaas  veeddilirukkumpoathu veeddilirunthu veliyaerrappadda chenraayan, speshal kesdaaka meendum veeddinul nelainthu … Continue reading "pikpaas jasvaryaakku chaprais koduththa chimpu"
pikpaas jasvaryaakku chaprais koduththa chimpu
சமீபத்தில் பிக்பாஸ் ஐஸ்வர்யா தனது பிறந்தநாளை சிம்புவுடன் கொண்டாடி உள்ளார்.
பிக்பாஸ் சீசன்1 இல் எப்படி ஓவியா படு ஃபேமஸ் ஆனாரோ பிக்பாஸ் சீசன் 2வில் பயங்கர ஃபேமஸ் ஆனவர் தான் ஐஸ்வர்யா. பிக்பாஸை ஒளிபரப்பிய சேனலும் ஐஸ்வர்யாவை வைத்து ஏகப்பட்ட டிஆர்பியை ஏற்றிக்கொண்டது. ஏனென்றால் ஐஸ்வர்யா இருக்கும் இடத்தில் பரபரப்புக்கு பஞ்சமிருக்காது. ஐஸ்வர்யாவை சிலருக்கு பிடிக்காமல் போனாலும் பலருக்கு பிடித்துப் போய்விட்டது.
பிக்பாஸ்  வீட்டிலிருக்கும்போது வீட்டிலிருந்து வெளியேற்றப்பட்ட சென்றாயன், ஸ்பெஷல் கெஸ்டாக மீண்டும் வீட்டினுள் நிழைந்து சிம்பு தனது அடுத்த படத்தில் ஹீரோயினியாக ஐஸ்வர்யாவை புக் செய்ய உள்ளதாக கூறினார். இந்த திடீர் சர்ப்ரைஸால் ஐஸ்வர்யா மகிழ்ச்சியால் துள்ளி குதித்தார். ஆனால் அது சம்மந்தமான அதிகாரப்பூர்வ தகவல் இன்னும் வெளியாகவில்லை.
இந்நிலையில் ஐஸ்வர்யா சமீபத்தில் தனது பிறந்தநாளை கேக் வெட்டி கொண்டாடி இருக்கிறார். அதில் அனிருத், மஹத் ஆகியோர் பங்கேற்றிருக்கின்றனர். திடீர் சர்ப்ரைஸ் கொடுக்கும் விதமாக சிம்பு அந்த பர்த்டே பார்டியில் கலந்து கொண்டிருக்கிறார். இதை வைத்து பார்க்கும்போது ஐஸ்வர்யா சிம்புவுடன் நடிக்கப்போவது உறுதி போல தான் தெரிகிறது.

Popular Post

Tips